Lĩnh vực hoạt động


Thiết bị bảo hộ và an toàn

Thiết bị bảo hộ và an toàn

Với nhiều năm cung cấp thiết bị trong lĩnh vực thiết bị bảo hộ an toàn và được sự hỗ trợ của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi hiểu tầm quan trọng thiết yếu của sự an toàn tại nơi làm việc.

 
Công nghệ AV

Công nghệ AV

Anviet là đại lý phân phối và đại diện của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình, truyền hình cáp, viễn thông, vệ tinh, iptv, internet TV và thiết bị câm thanh chuyên dụng. Chúng tôi cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến từ những sản phẩm đơn lẻ cho tới giải pháp tổng thể. Với cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, tiến độ bàn giao, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng.

 
Thiết bị công nghệ quang

Thiết bị công nghệ quang

Để bắt kịp với nhu cầu cao của người dùng đối với băng thông. An viet cung cấp cho khách hàng những giải pháp và thiết bị đem lại khả năng băng thông rộng chất lượng cao ngay đến trước cửa nhà của bạn.

 
Thiết bị chống sét

Thiết bị chống sét

Với nhiều năm tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt trong lĩnh vực thiết bị chống sét và được sự hỗ trợ của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi hiểu tầm quan trọng thiết yếu của sự bảo vệ chống sét tại nơi làm việc và những công trình.

 
Thiết bị đo kiểm

Thiết bị đo kiểm

Cung cấp giải pháp tổng thể thiết bị đo kiểm

Anviet là đại diện và phân phối của những nhà sản xuất thiết bị đo kiểm điện, điện tử, hóa dầu, viễn thông, truyền hình tại Việt Nam như: Fluke, Keysight, Tektronix, Rohde & Schwarz, Spirent, Fujikura, Exfo, JDSU, Anritsu, Advantest, Megger, High Voltage, Raytech USA, Omicron, Phenix, Vanguard, Isa, Baur, Hipotronics, Yokogawa, Testo, Chauvin Armoux, Kyoritsu, Hioki, Flir, Sumitomo, Beamex, Agilent, Metrohm, Tanaka... . Với sự am hiểu thị sâu sắc kết hợp với những kỹ sư bán hàng kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động cho phép chúng tôi lựa chọn, quảng bá, cung cấp và chuyển giao đào tạo những thiết bị đo kiểm chất lượng cao đến khách hàng.